SMART

     SAFETY     SAVING      STYLE

NGÔI NHÀ THÔNG MINH

Công nghệ IoT. Độ bảo mật và tốc độ giao tiếp cao. Chỉ một thiết bị xử lý trung tâm WESMART. 

Kiểm soát tối ưu: Chỉ với một chiếc smartphone/ tablet có kết nối mạng (3G, 4G/Wifi), bạn có thể làm chủ và điều khiển mọi thiết bị điện trong gia đình ở bất kỳ vị trí địa lý nào, tại bất kỳ thời điểm nào

Kiểm soát tập trung 

Hệ thống tự động hóa WESMART có thể kết nối các thiết bị và hệ thống an ninh của ngôi nhà với các bảng điều khiển đa chức năng cũng như các tuỳ chỉnh tự động của ngôi nhà.

 Bảo vệ an toàn
 Chiếu sáng
 Làm mát
Sưởi ấm
 Thông gió
 Giải trí
Kiểm soát môi trường
 Thiết bị gia dụng
Bơm tưới cây
 Bình nóng lạnh
Rèm tự động
 Kiểm soát cổng / cửa

Điều khiển tự động

Với nhà thông minh WESMART, bạn có thể cài đặt để khi mở cửa, điều hoà sẽ tự động được bật, đèn phòng tự động sáng, bài hát yêu thích của bạn được vang lên, như chào đón bạn về nhà.

Hiểu điều bạn muốn nói

Bộ điều khiển trung tâm

Điều khiển theo ngữ cảnh

WESMART cho phép thiết lập tùy chỉnh cho từng ngữ cảnh cụ thể. 

Ví dụ khi mọi người đều rời khỏi nhà thì chỉ cần chuyển ngữ cảnh “đi vắng” là toàn bộ thiết bị điện không sử dụng sẽ được tắt và kích hoạt chế độ an ninh, hoặc khi có khách đến nhà chỉ cần chuyển sang ngữ cảnh “tiếp khách” là một số bóng điện nhất định sẽ được bật sáng, điều hòa sẽ được bật với chế độ phù hợp, rèm cửa được kéo ra,...

Điều khiển theo sự kiện

WESMART cho phép điều khiển các thiết bị theo sự kiện khi chúng kích hoạt. Ví dụ, khi cảm biến phát hiện bạn về nhà, hệ thống sẽ tự động bật đèn chào đón bạn, bình nóng lạnh cũng sẽ được bật sẵn sàng. Hệ thống có thể tùy chỉnh kịch bản dành riêng cho từng thành viên trong gia đình khi về nhà. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể bật đèn ngoài sân vườn, phát loa cảnh báo,... khi phát hiện các hành vi xâm nhập vào ban đêm.