Tin tức

Trong năm 2018, trợ lý ảo Alexa của Amazon sẽ được tích hợp vào cả tai nghe và đồng hồ thông minh

Amazon rất muốn được nhìn thấy cô trợ lý ảo Alexa xuất hiện trong các sản phẩm đồng hồ thông minh và tai nghe thế hệ mới. Để làm được điều này, công ty mới đây đã thông báo kế hoạch cho ra đời bộ công cụ phát triển ứng dụng cho các loại  thiết bị di động nhằm giúp các công ty làm phần cứng dễ dàng tích hợp Alexa vào các thiết bị đeo ngoài.

Chiếc ổ cắm “thần kỳ” khiến mọi căn nhà trở nên thông minh

Chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta đều có mong ước sở hữu cho một ngôi nhà thông minh, nơi mà đèn tự bật lên sau một cái vuốt nhẹ, điều hòa tự động tạo cho ngôi nhà một nhiệt độ chuẩn từ trước khi chủ nhân của nó đặt chân về.

Nếu bạn không muốn nhà mình lỗi thời sau vài năm, hãy học hỏi Bill Gates

Khi những hình ảnh bí mật về ngôi nhà thông minh của tỷ phú Bill Gates lần đầu tiên được tiết lộ, không ít người đã trầm trồ, ngưỡng mộ và so sánh đó như một thú chơi xa xỉ, có một không hai. Thế nhưng đó là công nghệ của nhiều năm về trước, ở thời điểm hiện tại, không cần là tỷ phú như Bill, bạn hoàn toàn có thể làm chủ một ngôi nhà thông minh, biến mơ ước tưởng xa vời trở nên dễ dàng ngày trong bàn tay mình.

Nhà thông minh - xu hướng mới thời công nghệ

Xã hội phát triển kéo theo những cải tiến không ngừng về công nghệ và sự ra đời của nhiều giải pháp hiện đại giúp nâng cao chất lượng sống, trong đó có nhà thông minh - smarthome.

Nhà thông minh – xu hướng và tiêu chuẩn mới trong xây dựng nhà hiện đại

Ngày nay, các cụm từ "nhà thông minh" và "Internet vạn vật kết nối" thường xuyên được nhắc đến như là một xu hướng tiên tiến, hướng con người đến với cuộc sống tiện nghi và thoải mái do công nghệ mang lại. Đó không còn là những thứ trong tương lai xa mà đã hiện diện ở khắp nơi trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam cũng đang có một thị trường cực kỳ sôi động.

Điều khiển nhà bằng Smartphone như Iphone hay Android dễ dàng

Thời đại công nghệ 4.0 nhiều gia đình có mong muốn điều khiển nhà mình bằng smartphone, điện thoại Iphone, Android mục đích để tiện lợi hơn không phải di chuyển nhiều trong nhà.